Mbappe có đồng ý ở lại PSG?

>> K8 << PSG vẫn đang làm mọi cách để giữ chân Kylian Mbappe ở lại Pháp, trước sự thu hút của Real Madrid.

Kylian Mbappe năm nay 23 tuổi, đã tự khẳng định mình là một trong những tiền đạo hàng đầu thế giới. Anh cũng là đầu tàu của PSG mùa này, với 25 bàn thắng và 17 đường kiến tạo trong 34 trận đấu tại Ligue 1. Ở Pháp, Mbappe cũng rất được lòng các đồng nghiệp, khi được họ bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất Ligue 1 trong mùa giải thứ ba liên tiếp.

Hợp đồng của Mbappe tại PSG sẽ hết hạn vào mùa hè này, theo đó, nếu không ký mới, anh sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Đó là mất mát quá lớn với đội bóng thủ đô Paris, và cũng là món hời mà Real Madrid – đội bóng trong mơ của Mbappe – có được.

PSG đang làm mọi cách để thuyết phục Mbappe ở lại. Một nguồn tin mới nhất từ El Chiringuito TV cho biết, để giữ chân Mbappe, PSG sẵn sàng để tiền đạo trẻ tuổi này đứng đầu các dự án thể thao của họ. Cụ thể hơn, nhà vô địch World Cup 2018 được phép thay đổi huấn luyện viên, đề ra những cầu thủ anh muốn CLB chiêu mộ, bao gồm cả những hợp đồng với giá trị khủng.

Nếu thông tin này là chính xác, đây có lẽ là đặc quyền chưa từng có trong lịch sử bóng đá. Nhưng vẫn chưa rõ, liệu nó có đủ sức khiến Mbappe từ bỏ ‘giấc mơ màu trắng’ hay không?