Mats Hummels ‘Tất cả vì kỳ World Cup cuối cùng’

VN88 – Mats Hummels bước vào năm 2022 với một mục tiêu rất cụ thể: làm tất cả những gì có thể để được có cơ hội tham dự World Cup 2022, kỳ World Cup mà anh đã xác định sẽ là cuối cùng trong sự nghiệp.

Giai đoạn lượt đi đã khép lại không như Hummels mong muốn. Trung vệ 33 tuổi đã có nhiều trận đấu không tốt, và phạm phải nhiều sai lầm không đáng có.

Tiêu biểu là chiếc thẻ đỏ trong thất bại 1-3 trước Ajax, một trong những lý do khiến Dortmund không thể giành vé vào vòng knock-out Champions League.

Ở Bundesliga, Hummels cũng không thể hiện được một phong độ vượt trội. Anh tỏ ra chậm chạp và thiếu điềm tĩnh, có thể là do chưa hoàn toàn bình phục sau một chấn thương cơ.

Khuyến mãi 1,5 triệu VNĐ cho lần nạp tiền đầu tiên tại 188BET

Nhận ngay 2 triệu VNĐ cho thành viên mới tại FB88

Nhưng có vẻ như tất cả những vấn đề liên quan tới thể lực đã bị bỏ lại phía sau. BILD cho biết, bước vào giai đoạn lượt về của mùa giải, Hummels sẽ có lần đầu tiên trong mùa ra sân với thể trạng sung mãn nhất.

Điều quan trọng nhất bây giờ là anh phải thể hiện được điều đó trên sân. HLV Hansi Flick không phải là người dễ dãi. Trước đây, ông từng khẳng định Hummels “chưa đạt được trình độ như mong muốn. Anh ấy vẫn còn một số vấn đề”. Nên nếu muốn trở lại với Mannschaft, Hummels chỉ có thể dựa vào thực lực của mình.

Tất nhiên, người mong chờ Hummels tìm lại phong độ cao nhất không ai khác là HLV của Dortmund, Hans-Joachim Watzke. “Tôi chờ đợi và hi vọng Mats sẽ đạt được phong độ tốt nhất trong giai đoạn sắp tới,” vị HLV 62 tuổi nói với BILD.