Man Utd hoàn tất thêm thương vụ quan trọng cho HLV Rangnick

Cado24h.com – Chiến lược gia người Đức nhận được sự hỗ trợ quan trọng từ thời điểm này tại sân Old Trafford.

Trong bối cảnh Michael Carrick quyết định rời Old Trafford, Man Utd buộc phải tìm kiếm những cái tên mới trợ giúp cho HLV Ralf Rangnick. Tới thời điểm này, kế hoạch của đội chủ sân Old Trafford đã hoàn tất.

Theo đó, chỉ trong thời gian ngắn Man Utd quyết định bổ nhiệm Sascha Lense với vai trò chuyên gia tâm lý học thể thao và Chris Armas với vị trí trợ lý huấn luyện viên khác. Tới hôm nay, Man Utd có thêm một sự bổ sung quan trọng nữa.

Cụ thể, trang chủ Man Utd thông báo, Ewan Sharp trở thành trợ lý huấn luyện viên kiêm chuyên gia phân tích cho đội bóng. Sharp trước đó làm việc tại Lokomotiv Moscow, cùng với Rangnick.

Xa hơn nữa, Sharp từng giúp sức cho tân trợ lý Armas tại New York Red Bulls và Toronto FC. Đầu năm 2015, Sharp vẫn là một huấn luyện viên tại trường đại học. Nhưng hiện tại, anh đã dấn sâu vào môi trường thể thao chuyên nghiệp.

Với sự bổ sung này, Rangnick hứa hẹn có thể giúp Man Utd phát triển mạnh mẽ hơn nữa thời gian tới. Như vậy, bộ máy của Rangnick coi như đã hoàn thiện với chuyên gia tâm lý Lense, trợ lý HLV Armas và nhà phân tích Sharp.