Man Utd đã theo sát Nunez suốt thời gian qua

Ký giả Fabrizio Romano có những tiết lộ đáng chú ý xoay quanh kế hoạch mua sắm của đội chủ sân Old Trafford.

Fabrizio Romano khẳng định, Manchester United chắc chắn sẽ mang về Old Trafford thêm một tiền đạo trung tâm trong mùa Hè này. Theo Romano, Darwin Nunez là mục tiêu hàng đầu mà đội chủ sân Old Trafford đang nhắm đến, nhưng dự kiến họ sẽ phải bỏ ra một con số khổng lồ cho chân sút người Uruguay.

Trao đổi độc quyền với CaughtOffside, ký giả người Ý cho biết:

“Chắc chắn Darwin Nunez của Benfica là một cái tên đã được Man United thảo luận nội bộ kể từ tháng Ba, và tôi biết rằng cầu thủ này sẽ muốn chuyển đến Premier League vào mùa Hè năm nay.”

“Như tôi đã tiết lộ hồi tháng trước, Man United 100% sẽ ký hợp đồng với một tiền đạo mới trong mùa Hè này, và khả năng cao Nunez sẽ rời Benfica.”

“Tuy nhiên, Man United chắc chắn sẽ không đơn độc trong việc nhắm đến cậu ấy, vì tôi hiểu Arsenal cũng muốn có Nunez hồi tháng Giêng, trong khi West Ham đã đưa ra lời đề nghị trị giá 45 triệu euro trong ngày chuyển nhượng cuối cùng.”

“Lời đề nghị đó đã bị Benfica từ chối, và giờ đây Nunez sẽ có mức phí gần với con số 70 – 80 triệu. Cậu ấy là một cầu thủ trẻ thú vị, người có thể giải quyết rất nhiều vấn đề cho Man United trên hàng công. Theo ý kiến của tôi, đây sẽ là một câu chuyện cần theo dõi kỹ càng trong kỳ chuyển nhượng này.”