Maguire chia sẻ về những khó khăn hiện tại của Man Utd

VN88 –  Trung vệ Harry Maguire đã chia sẻ về những khó khăn mà Manchester United đang phải vượt qua ở thời điểm hiện tại.

Manchester United vừa có trận hoà 1-1 trên sân Saint James’ Park của Newcastle. Sau thời gian bị gián đoạn thi đấu vì những ảnh hưởng của COVID-19.

Quỷ Đỏ vẫn chưa thể hiện hết sức mạnh vốn có của mình và đành chấp nhận 1 điểm trước Chích Choè. Hiện tại đoàn quân của HLV Ralf Rangnick đang xếp thứ 7 trên BXH Ngoại hạng Anh với 28 điểm sau 17 trận đã đấu.

Chia sẻ về giai đoạn khó khăn hiện tại của đội nhà, thủ quân Harry Maguire phát biểu trên trang chủ CLB: “Quãng thời gian bị gián đoạn thi đấu trong 16 ngày chưa bao giờ giúp ích cho đội bóng cả.

Sân tập đã bị đóng cửa và một nửa số cầu thủ thi đấu hôm nay đang hồi phục sau khi nhiễm virus. Chúng tôi có những người có triệu chứng, những người không có triệu chứng, đó là một sự hỗn tạp thực sự cho tất cả mọi người. Đây là một khoảng thời gian khó khăn.

Nhưng đó không phải là lý do để chúng tôi bào chữa cho những đường chuyền cẩu thả và phung phí cơ hội trong trận này, đặc biệt là ở hiệp một.

Chúng tôi lẽ ra phải giữ bóng, duỳ trì thế trận nhưng đã không làm được điều đó. Bạn có thể nhìn vào màn trình diễn hôm nay để thấy rằng 16 ngày qua đã ảnh hưởng đến chúng tôi ra sao.

Chúng tôi chạy đến khi kiệt sức. Cuối cùng thì một điểm là một kết quả công bằng, nhưng chúng tôi rất thất vọng.”