Lewandowski được Barca quan tâm

>> K8 << Barcelona là một trong những đội bóng châu Âu muốn giành sự phục vụ của Robert Lewandowski vào hè này.

Robert Lewandowski được cho là sẽ rời Bayern Munich để tìm kiếm thử thách mới trong sự nghiệp ở tuổi 33. Hiện tại, ngôi sao người Ba Lan chưa thể thống nhất việc gia hạn hợp đồng cùng Die Roten nên khả năng anh ra đi càng cao.

Hàng loạt đội bóng châu Âu muốn chiêu mộ tiền đạo sinh năm 1988 và Barcelona bắt đầu đánh tiếng muốn sở hữu số 9 của Bayern. Truyền thông thậm chí chia sẻ thông tin Blaugrana đã tiếp cận cựu ngôi sao Borussia Dortmund để bàn về việc hợp đồng. CLB xứ Catalan từng gặp gỡ trực tiếp người đại diện của Lewandowski.

Song, thông tin này vừa bị phía Barca bác bỏ. Cụ thể, trả lời phỏng vấn trên Movistar, giám đốc Barcelona Mateu Alemany phủ nhận mọi tin đồn:

>> THƯỞNG 4 TRIỆU VND CHO THÀNH VIÊN MỚI TẠI >>VN88 <<

“Không có cuộc gặp nào với người đại diện của Lewandowski. Ngoài ra, tôi không thích nói về quá trình đàm phán – đó là chuyện riêng tư. Chúng tôi không thích thảo luận về những cầu thủ còn hợp đồng với các câu lạc bộ khác.”

Alemany cũng đã cập nhật về tiến độ của các hợp đồng mới cho Gavi và Ousmane Dembele. Thỏa thuận hiện tại của Dembele sẽ hết hạn vào mùa hè này trong khi sao trẻ tuổi teen Gavi kết thúc hợp đồng vào năm sau.

“Việc đàm phán hợp đồng với họ không hề dễ. Tình hình tài chính của chúng ta vốn rất nhạy cảm và không dễ để tìm ra điểm cân bằng nên đội bóng đã đặt ra quỹ lương nhất định. Hi vọng mọi thứ sẽ được giải quyết càng sớm càng tốt và mong là họ vẫn ở lại CLB lâu dài.”