Lewandowski đưa ra sự lựa chọn giữa Messi và Ronaldo.

VN88 –  Mới đây khi được hỏi giữa Cristiano Ronaldo và Lionel Messi, ai xuất sắc hơn, Robert Lewandowski đã có câu trả lời bất ngờ.

Mới đây tiền đạo người Ba Lan đã được nhận 2 giải thưởng tại lễ trao giải Dubai Globe Soccer Award đó là Maradona Award (Chân sút xuất sắc nhất) và Cầu thủ xuất sắc nhất do người hâm mộ bình chọn. Ở hạng mục Cầu thủ nam xuất sắc nhất, Kylian Mbappe đã vượt qua Lewandowski để được vinh danh.

Trong cuộc đua Quả bóng Vàng 2021 do France Football tổ chức, ngôi sao thuộc biên chế Bayern Munich cũng về đích thứ nhì, xếp sau Lionel Messi. Trong kỷ nguyên của mình, Lewandowski đã chứng kiến Messi và Ronaldo giành tổng cộng 12 danh hiệu Quả bóng Vàng.

Trong cuộc phỏng vấn với Expo Dubai, khi được hỏi giữa Messi và Ronaldo, ai xuất sắc hơn, chân sút 33 tuổi cho biết: “Tôi chọn Lewandowski.

Tôi đã nhận rất nhiều câu hỏi về Quả bóng vàng. Năm ngoái họ đã hủy nó, tôi không thể tiến đến, tôi đã giành được tất cả những gì có thể giành được.

Năm nay, tôi đã ghi 69 bàn trong một năm dương lịch, vì vậy bạn biết đấy…

Tôi đã làm tất cả những gì có thể làm được, bởi vì ở Champions League gặp PSG, tôi bị chấn thương và không thể thi đấu.

Nhưng với màn trình diễn của mình, với bản thân, nếu đứng trước gương, tôi có thể tự nói với mình ‘bạn đã làm tất cả những gì có thể, bạn ghi 69 bàn, bạn vô địch giải VĐQG Đức và bạn có thể tự hào về bản thân’.

Tôi tôn trọng những cầu thủ khác vì họ là những cầu thủ tuyệt vời, nhưng tôi biết rằng đối với tôi điều quan trọng là phải là chính mình và luôn suy nghĩ tích cực.”