Lewandowski bị chủ tịch Bayern dằn mặt

>> K8 << Câu chuyện ra đi của Robert Lewandowski đang mang lại đôi chút tranh cãi tại Bayern Munich.

Robert Lewandowski đến Bayern Munich từ mùa Hè năm 2014 và mau chóng trở thành đầu tàu của Hùm xám. Anh đã chứng tỏ mình là một trong những trung phong hàng đầu thế giới, với khả năng săn bàn thượng hạng.

Tuy nhiên khá bất ngờ khi tương lai của chân sút người Ba Lan trở nên mờ mịt trong màu áo Hùm xám. Anh vừa xác nhận về việc muốn rời Allianz Arena trong thời gian tới. Điều này mở ra những câu phát biểu lời qua tiếng lại giữa Lewandowski và các sếp lớn tại Bayern.

Không những thế, chủ tịch Die Roten Herbert Hainer cũng đã lên tiếng dằn mặt tiền đạo sinh năm 1988. Trong lần trả lời phỏng vấn mới nhất trên Sport 1, Hainer chia sẻ:

“Lewandowski còn hợp đồng đến tháng 6 năm 2023 và sẽ chơi cho chúng tôi cho đến lúc đó. Khi bạn ký hợp đồng, bạn không thể nói về việc buộc ai đó hoàn thành bản hợp đồng đó.”
.
Hainer cũng phản ứng lại những bình luận của Lewandowski về việc không được gia hạn hợp đồng khi ông bày tỏ:

“Oliver và Hasan đã đưa ra lời đề nghị gia hạn hợp đồng với Lewandowski nhưng rõ ràng điều đó đã không được chấp nhận.”

Sau cùng, chủ tịch Bayern nói về việc Lewandowski được Barca quan tâm: “Những ngôi sao như Lewandowski luôn được các CLB lớn chú ý. Như năm 2019, Real Madrid từng ve vãn Lewandowski và Bayern nắm được tình hình này.”