Kylian Mbappe đã tuyên bố về tương lai

VN88 –  Không. Tôi sẽ không tới Real vào tháng 1″, Mbappe dõng dạc nói với CNN. “Không có chuyện gì xảy ra ở tháng 1 cả.

Tôi sẽ tiếp tục thi đấu cho PSG. Tôi thực sự hạnh phúc tại CLB và 100% muốn kết thúc mùa giải này với tư cách là cầu thủ của PSG. Tôi sẽ làm mọi thứ để giúp PSG đoạt mọi danh hiệu.

Tiền đạo Kylian Mbappe đã tuyên bố về tương lai của mình trước thông tin có thể gia nhập Real Madrid ngay trong tháng 1 tới.

Hiện tại, Mbappe chỉ còn hợp đồng với PSG đến hết mùa 2021/22. Gã trọc phú thành Paris vẫn đang nỗ lực thuyết phục ngôi sao người Pháp ký hợp đồng mới, song mọi chuyện chưa có gì chuyển biến. Ước mơ của Mbappe vẫn là được gia nhập Real Madrid.

Dù vậy, khi được hỏi sâu hơn về tương laii của mình, Mbappe cho biết đây không phải là thời điểm nói về việc chuyển nhượng. Anh thổ lộ: “Điều duy nhất có trong suy nghĩ lúc này của tôi là đánh bại Real Madrid ở Champions League. Chúng tôi đã sẵn sàng. Tôi cũng sẵn sàng thi đấu và làm mọi thứ vì PSG”.

Nếu không có bất ngờ xảy ra, Mbappe sẽ khoác áo Real vào hè 2022 theo dạng tự do, đồng nghĩa đây sẽ là mùa giải cuối cùng của anh tại PSG.

Mùa này, Mbappe tiếp tục là ngòi nổ số 1 của đội chủ sân Công viên các Hoàng tử với 15 bàn cùng 15 đường kiến tạo sau 24 lần trên mọi đấu trường.

Mbappe gia nhập PSG từ Monaco năm 2017, ban đầu là theo dạng mượn. 1 năm sau, anh được PSG chi tiền mua đứt và trở thành mắt xích không thể thiếu trong đội hình. Cho tới nay, Mbappe đã có 195 lần ra sân cho PSG, ghi 147 và kiến tạo 76 lần.