Khi Perez thay đổi, tương lai xán lạn đang trước mắt Real Madrid

VN88 – Florentino Perez bắt đầu có sự thay đổi chính sách phát triển Real Madrid trong khoảng thời gian gần đây.


Galacticos là thuật ngữ ám chỉ những ngôi sao hàng đầu thế giới khoác áo Real Madrid. Đó là những cái tên đẳng cấp, bước vào giai đoạn chín sự nghiệp để biến sân Bernabeu thành ngôi nhà dành cho các ngôi sao sáng nhất.

Nhưng hiện tại, sau khi thỏa mãn vì đã thực hiện thành công các thương vụ đình đám trong quá khứ, Florentino Perez dường như muốn thay đổi. Theo đó, bố già tại sân Bernabeu không còn đặt nặng việc chiêu mộ những cái tên đẳng cấp nhất thế giới. Real sẵn sàng chiêu mộ các gương mặt trẻ tài năng, đang trên con đường trở thành số một ở vị trí của họ.

Thực tế chỉ ra, ngoại trừ khu trung tuyến thuộc về quyền kiểm soát của Kroos, Modric hay Casemiro, các vị trí còn lại ở Real đều đang chứng kiến sự toả sáng của hàng loạt tài năng triển vọng.

Eder Militao chỉ mới 23 tuổi và đang trở thành trung vệ chủ lực của CLB. Trên hàng công là sự trỗi dậy của Vinicius Junior sinh năm 2000. Đây là 2 sao mai đáng chú ý nhất hiện đã xuất hiện trong đội hình một.

Trong tương lai, NHM sẽ thấy nhiều các cầu thủ trẻ khác góp mặt ở đội hình xuất phát nhiều hơn. Real còn Federico Valverde (23), Eduardo Camavinga (19), Rodrygo (21). Ngoài ra, đội bóng Hoàng gia sẽ quyết tâm đón Kylian Mbappe về Bernabeu. Đó là còn chưa kể đến thương vụ Erling Haaland từ Borussia Dortmund.

Nòng cốt phát triển của Real đang phụ thuộc vào các tài năng trẻ có giá trị sử dụng trong một thập kỷ tới đây. Đó là chiến lược kế vị tuyệt vời từ Florentino Perez và một viễn cảnh đáng sợ cho phần còn lại của châu Âu.

Đội hình Real phụ thuộc vào nhiều cầu thủ trẻ.

Real đang giống Barca lựa chọn nhân sự trẻ tài năng làm gốc phát triển. Nhưng rõ ràng, dàn cầu thủ trẻ của Real có tiếng và được đánh giá nhỉnh hơn nhóm măng non ở Nou Camp.

Real trong các mùa giải tới đây hứa hẹn đáng sợ, bất chấp đội bóng sẽ tiến hành thay máu. Sự thay máu ấy được tiếp nối bằng những cái tên được nhận định thống trị thế giới bóng đá.

Real đang làm mới mình bằng việc thay đổi chính sách chuyển nhượng. Một cách làm thông minh và đầy hứa hẹn để giúp Los Blancos giữ vững vị thế suốt thời gian dài thay vì kế hoạch thành công tức thì dựa vào những cái tên thành danh.

XEM TRỰC  TIẾP TẠI => VUABONG.BIZ