Karl-Heinz Rummenigge không đánh giá cao khả năng Bayern Munich chiêu mộ Haaland

Cado24h.com – Cựu Giám đốc điều hành Bayern Munich, Karl-Heinz Rummenigge lên tiếng về khả năng đội nhà chiêu mộ chân sút Erling Haaland.

Bayern Munich vào thời điểm này vẫn đang bay cao trên bảng xếp hạng Bundesliga với khoảng cách 9 điểm so với đội đứng thứ 2 trong cuộc đua giành Chiếc Đĩa bạc, Borussia Dortmund.

Ngoài ra, chân sút chủ lực của họ, Robert Lewandowski vẫn đang thể hiện một phong độ xuất sắc khi anh đã có đến 19 pha lập công ở sân chơi quốc nội khi mùa giải mới chỉ trôi qua nửa chặng đường.

Dù vậy, trong bối cảnh chân sút người Ba Lan đã lớn tuổi, Bayern được đồn đoán sẽ chiêu mộ Erling Haaland như phương án thay thế trong tương lai gần.

Và nói về khả năng để thương vụ này xảy ra, Cựu Giám đốc điều hành Bayern Munich, Karl-Heinz Rummenigge đã cho biết trên trang Sport Bild:


“Lewandowski phù hợp 100% với Bayern về mặt chiến thuật cho đội bóng, còn với Erling Haaland thì cậu ấy thật sự là một tài năng lớn, một cầu thủ giỏi và mọi thứ xung quanh cậu ấy đều rất ổ”n.

Tuy nhiên, tôi không chắc Haaland có phù hợp 100% với lối chơi của Bayern Munich như Robert Lewandowski ở thời điểm này hay không.

Dĩ nhiên, có sự khác biệt về tuổi tác giữa 2 người bọn họ, và CLB cũng sẵn sàng chi ra 1 khoản tiền tuy nhiên vào lúc này, tôi biết rằng mọi chuyện với Lewandowski vẫn đang là rất tốt”.