Jesus đang nóng lòng muốn rời khỏi Man City

Arsenal đã có những liên kết chặt chẽ với tiền đạo Gabriel Jesus trong những tháng qua và có vẻ họ đã tiến rất gần đến một thỏa thuận.

Nhiều khả năng, Arsenal sẽ để Alexandre Lacazette ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào tháng tới. Do đó, HLV Mikel Arteta cần bổ sung gấp một chân sút trên hàng công. Đây là lý do họ đã nhắm đến tiền đạo Gabriel Jesus của Man City.

Anh là cầu thủ được Pep Guardiola mô tả “ở đẳng cấp thế giới”, nhưng dường như Jesus khó chen chân vào đội hình xuất phát của Man City mùa tới, khi có sự xuất hiện của hai tân binh Erling Haaland và Julian Alvarez.

Nhà báo Brazil, Rodrigo Oliveira nói với kênh Calciomercato.it rằng Arsenal đã ở rất gần chữ ký của tiền đạo 25 tuổi. Anh khẳng định, Arsenal đang dẫn đầu cuộc đua và “sẵn sàng đưa ra lời đề nghị tuyệt vời” cho Jesus.

“Nhiều CLB đang theo đuổi Jesus, nhưng Arsenal đang dẫn đầu”, Oliveira chia sẻ, được Sport Witness dẫn lại.

“Cầu thủ này muốn rời Man City. Jesus ở rất gần với một thỏa thuận cùng Pháo thủ. Cậu ấy rất hợp với bóng đá Anh và muốn ở lại Anh. Arsenal đã đưa ra một lời đề nghị tốt. Thế nên, Arsenal có thể sẽ mang về Jesus, cầu thủ đã mất suất ở tuyển Brazil vài tháng qua.”

“Nhiều cầu thủ đã vượt mặt cậu ấy ở đội tuyển quốc gia và đó là lý do cậu ấy muốn ở lại Anh. Đồng thời, Arsenal muốn đưa ra lời đề nghị lớn, có khi là 50-60 triệu euro và họ đang dẫn đầu cuộc đua,” Oliveira bổ sung.