HLV Park Hang Seo tìm kiếm nhân tố mới cho tuyển Việt Nam

VN88 – HLV Park Hang Seo đi tuyển quân tại giải giao hữu, chuẩn bị cho cuộc thay máu lực lượng ở tuyển Việt Nam.

Trong khi các tuyển thủ Việt Nam được về nhà nghỉ ngơi cùng gia đình, HLV Park Hang Seo vẫn tiếp tục với công việc sau khi hết thời gian cách ly tập trung.

Chiều nay (7/1), chiến lược gia người Hàn Quốc có mặt trên sân Quy Nhơn để theo dõi hai trận đấu tại cúp Hoàng Đế Quang Trung. Giải đấu có sự tham dự của các đội bóng HAGL, SHB Đà Nẵng, Bình Dương và chủ nhà Bình Định.

Các đội thi đấu 3 lượt trận theo thể thức vòng tròn, đội xếp nhất giành ngôi vô địch. Ở lượt trận đầu tiên, HAGL thắng Bình Dương 3-1, Bình Định thắng SHB Đà Nẵng 3-2.

Sự có mặt của HLV Park Hang Seo chắc chắn sẽ giúp giải đấu hấp dẫn hơn, khi các cầu thủ đều muốn ghi điểm để được triệu tập lên tuyển Việt Nam.

Khuyến mãi 1,5 triệu VNĐ cho lần nạp tiền đầu tiên tại 188BET

Nhận ngay 2 triệu VNĐ cho thành viên mới tại FB88

HLV Park Hang Seo được cho là đang quan tâm tới những cầu thủ nổi bật như trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn (HAGL), tiền vệ Tô Văn Vũ (Bình Dương) hay tiền vệ Đặng Anh Tuấn (Đà Nẵng). Bên cạnh đó, ông Park cũng muốn tìm kiếm thêm nhân tố trẻ để chuẩn bị chốt danh sách tập trung tuyển Việt Nam.

Tuyển Việt Nam tập trung vào ngày 13/1, với thành phần dự kiến có khoảng 10 cầu thủ mới. HLV Park Hang Seo đội tuyển sẽ trở lại vạch xuất phát và công việc đầu tiên chính là thay máu lực lượng để có sự mới mẻ.

Đó là lý do chiến lược gia người Hàn Quốc quyết định thay đội trưởng Quế Ngọc Hải và các thành viên ban cán sự đội tuyển bằng những cầu thủ khác trong đợt tập trung lần này.