HLV Nicolas Usai của Nimes bác bỏ thông tin đội bóng liên hệ Quang Hải

>> VN88 << Ông Nicolas Usai, HLV trưởng Nimes Olympique, thừa nhận ông chưa từng nghe về việc đội bóng chủ quản sẽ chiêu mộ Nguyễn Quang Hải.

Trả lời phỏng vấn tờ báo Pháp ObjectifGard, HLV Nicolas Usai của Nimes khẳng định không biết Quang Hải là ai và cũng chưa từng được ban lãnh đạo đề cập đến anh. Ông chỉ chia sẻ: “Chúng tôi đang có kỳ chuyển nhượng khá tốt khi các bản hợp đồng mới được hoàn thành nhanh chóng”.

Thay vào đó, HLV Usai tiết lộ Nimes đang tìm kiếm mẫu tiền vệ chuyên về thu hồi bóng và tiền vệ con thoi. Trong chuyến tập huấn trước mùa, ban huấn luyện Nimes về cơ bản đã hoàn thiện đội hình khi chiêu mộ thành công các tân binh gồm Mael Durand de Gevigney, Malik Tchokounte, Axel Maraval, Ronny Labonne và Nicolas Benezet.

Trước đó, người dùng không thể bình luận vào các bài viết trên hai nền tảng mạng xã hội của CLB Nimes trong một khoảng thời gian. Nguyên nhân khiến đội bóng nước Pháp có động thái này có thể xuất phát từ tin đồn chuyển nhượng của cầu thủ Quang Hải.

Nhiều đội bóng tại Pháp đang được đồn đại có liên hệ với Quang Hải. Trên trang tin chuyển nhượng có tiếng transfermarkt, 7 đội bóng đã được liệt kê vì có thông tin liên quan đến cựu cầu thủ CLB Hà Nội.

Người đại diện của Quang Hải, ông Nguyễn Đắc Văn, không thể tiết lộ tên đội vì điều khoản bảo mật. Theo ông Văn, Quang Hải còn phải kiểm tra y tế và làm thị thực lao động châu Âu để hoàn tất thủ tục chuyển nhượng.

Bến đỗ mới của Quang Hải tới thời điểm này vẫn còn là một ẩn số.