HLV Kiatisuk gửi lời động viên Tuấn Anh

VN88 – Tuấn Anh không được HLV Park Hang Seo triệu tập lên tuyển Việt Nam khiến nhiều người bất ngờ.

Danh sách tuyển Việt Nam vừa được HLV Park Hang Seo công bố, tiền vệ Tuấn Anh bất ngờ không có tên.

HLV Kiatisuk của HAGL động viên học trò: “Việc Tuấn Anh không được gọi cũng không có gì cả. Cách đây 3 ngày tôi có nói chuyện với cậu ấy. Tuấn Anh lúc này nên về nhà nghỉ ngơi cùng gia đình. Thời gian qua, Tuấn Anh thi đấu rất nhiều trong màu áo tuyển Việt Nam”.

“Năng lực của Tuấn Anh đã được kiểm chứng. Sau khi trở lại tập luyện cùng các cầu thủ trẻ, mong rằng Tuấn Anh sẽ giữ được trạng thái tâm lý tốt nhất cùng sự hòa đồng cùng những đồng đội mới”, HLV Kiatisuk nói thêm.

Khuyến mãi 1,5 triệu VNĐ cho lần nạp tiền đầu tiên tại 188BET

Tuấn Anh không được triệu tập lên tuyển Việt Nam

Nhận ngay 2 triệu VNĐ cho thành viên mới tại FB88

Ngoài Tuấn Anh, một số cầu thủ khác như Duy Mạnh, Đức Chinh, Trọng Hoàng, Đặng Văn Lâm cũng không có tên trong danh sách tập trung tuyển Việt Nam lần này.

Thủ thành Đặng Văn Lâm tỏ ra khá tiếc nuối, đồng thời cho biết anh nỗ lực hết sức để có thể sớm trở lại khung gỗ tuyển Việt Nam.

“Thật sự rất tiếc khi tôi không thể cùng tuyển Việt Nam thi đấu tại AFF Cup 2020. Chấn thương là một phần không tránh khỏi trong bóng đá. Vì thế, tôi phải đối mặt và nỗ lực hết mình để trở lại sớm nhất có thể.

Trong thời gian vừa qua, với sự hỗ trợ của các bác sĩ và chuyên gia vật lý trị liệu, tôi đang từng bước hồi phục và sẽ cố gắng để sớm trở lại thi đấu cùng CLB và đội tuyển quốc gia”, Đặng Văn Lâm viết trên trang fanpage cá nhân.

Tuyển Việt Nam tập trung trở lại vào ngày 13/1 tới, có 1 tuần tập luyện trước khi chốt danh sách 23 cầu thủ lên đường sang Australia tái đấu với đội chủ nhà tại Melbourne vào ngày 27/1. Ngay sau đó, thầy trò HLV Park Hang Seo trở lại Mỹ Đình tiếp đón Trung Quốc vào ngày 1/2 (Mùng một Tết Nhâm Dần).