Haaland đang là mục tiêu săn đón của nhiều ông lớn

VN88 – Tiền đạo của Borussia Dortmund, Erling Haaland, sẽ ngồi lại với siêu cò Mino Raiola vào cuối ngày hôm nay để thảo luận về tương lai.

Cầu thủ 21 tuổi sẽ trở thành một trong những cầu thủ được săn đón nhiều nhất trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè, với điều khoản giải phóng trị giá 67 triệu bảng sẽ được kích hoạt vào cuối mùa bóng này.

Thời điểm này, Erling Haaland đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều ông lớn, bao gồm Manchester City, Real Madrid, Barcelona, Bayern Munich và Paris Saint-Germain. Tuy nhiên, theo SER Deportivos, Kền kền trắng hiện đã đề nghị Haaland ở lại Borussia Dortmund thêm một năm.

Real Madrid đang tập trung ký hợp đồng với Kylian Mbappe và sẽ làm tất cả để công bố chữ ký này vào mùa Hè tới.

Real Madrid cũng tin rằng Haaland xứng đáng được tôn trọng khi gọi là anh là ‘bản hợp đồng ngôi sao’ và nghĩ rằng sự xuất hiện của Mbappe sẽ làm lu mờ tiền đạo người Na Uy.

Vì vậy, họ đã yêu cầu Haaland đợi thêm một năm trước khi gia nhập câu lạc bộ để đảm bảo rằng anh sẽ nhận được sự chào đón mà chân sút Dortmund xứng đáng có được.

Tuy nhiên, Manchester City sẵn sàng chen ngang vào thương vụ này. Pep Guardiola đang tìm kiếm người thay thế Sergio Aguero, người đã ra đi vào mùa hè năm ngoái và xác định Haaland là ứng cử viên hoàn hảo. Cha của Haaland, Alf-Inge, cũng muốn cậu con trai đầu quân cho Man City khi ông đã phục vụ đội bóng này trong thời gian từ năm 2001 đến 2003.

Link đăng ký 188bet mới nhất 2022

  • Khuyến mãi 1,5 triệu VNĐ cho lần nạp tiền đầu tiên.

6 Link mới nhất tháng 2022

🔗188bet – Link 1 🔗188bet – Link 2 🔗188bet – Link 3
🔗188bet – Link 4 🔗188bet – Link 5 🔗188bet – Link 6