Haaland có thể quyết định tương lai vào tuần tới

>> K8 << Giám đốc thể thao của Borussia Dortmund là Sebastian Kehl vừa nói về câu chuyện tương lai của Erling Haaland.

Erling Haaland đã được Manchester City liên hệ chặt chẽ trong những tuần gần đây. Nhà ĐKVĐ Premier League hiện đứng trước cơ hội chiêu mộ cầu thủ người Na Uy,

Dù vậy, suốt thời gian qua vẫn chưa xuất hiện thông tin chính thức nào liên quan đến tương lai của tiền đạo sinh năm 2000. Anh vẫn còn hợp đồng với Borussia Dortmund nhưng Haaland có điều khoản giải phóng, thứ khiến các câu lạc bộ lớn chú ý,

Nói về chuyện tương lai của số 9, giám đốc thể thao Sebastian Kehl hy vọng sẽ biết về sự lựa chọn của cầu thủ này sớm vào tuần tới. Chia sẻ trên STAHLWERK Doppelpass thuộc SPORT1, Kehl bày tỏ:

“Tôi mong chờ sự rõ ràng về chuyện tương lai của Haaland vào tuần tới. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu sau cùng cậu ấy chọn giải pháp ra đi.”

Trong trường hợp Haaland ra đi, Kehl đã tiết lộ Dortmund đã chấm được mục tiêu thay thế. Theo đó, ông xác nhận sự quan tâm dành cho Karim Adeyemi của Salzburg: “Tôi cho rằng đội bóng sẽ đạt được tiến độ tiếp theo trong thương vụ Adeyemi vào tuần này.”

Adeyemi là một trong những sao trẻ đang lên của bóng đá thế giới. Ở tuổi 20 hiện tại, cầu thủ người Đức đã đóng góp 21 bàn và 7 kiến tạo sau 41 trận ra sân trên mọi đấu trường.

Transfermarkt định giá chuyển nhượng của tiền đạo sinh năm 2002 là 35 triệu euro.