Fiorentina lần thứ hai bật đèn xanh cho Arsenal mua Vlahovic

Cado24h.com – Theo trang Fiorentina News, tương lai của ngôi sao Dusan Vlahovic có liên quan mật thiết tới tiền vệ Lucas Torreira.

Fiorentina đã quyết định vung ra 15 triệu euro để kích hoạt điều khoản mua đứt tiền vệ Lucas Torreira. Cựu cầu thủ Sampdoria đã gia nhập đội bóng vùng Tuscan vào mùa Hè vừa qua dưới dạng cho mượn từ Arsenal.

Dưới thời của HLV Vincenzo Italiano, Torreira đã có suất đá chính thường xuyên và đến nay đã có 15 lần ra sân ở Serie A.

Vào hôm Chủ nhật vừa qua, cầu thủ 25 tuổi đã ghi bàn và thực hiện một pha kiến tạo cho Dusan Vlahovic trong trận hòa 2-2 của Fiorentina trước Sassuolo.

Theo tờ Il Corriere Fiorentino, La Viola quyết tâm thực hiện việc chiêu mộ Torreira với giá 15 triệu euro vào cuối mùa giải và coi việc ký hợp đồng với anh là “một cực hình”.

Còn trang Fiorentina News khẳng định đại diện của Serie A sẽ sử dụng một phần thu nhập từ việc bán Dusan Vlahovic vào mùa Hè để mua tiền vệ này.

Torreira liên tục được đá chính tại Fiorentina.

Torreira đã chơi 71 trận tại Sampdoria từ năm 2016 đến 2018 trước khi hoàn tất việc chuyển đến Arsenal với mức phí chuyển nhượng 30 triệu euro.

Tại nước Anh, Torreira đã phải vật lộn với việc thích nghi cùng với môi trường bóng đá khắc nghiệt tại Premier League.

Anh được ra sân 63 lần ra sân trong hai mùa giải trước khi bị cho mượn ở Atletico mùa giải trước. Ở Tây Ban Nha, tiền vệ sinh năm 1996 đã ghi một bàn sau 19 trận.

Như vậy, với động thái mua Torreira, Fiorentina gần như đã bật đèn xanh cho Arsenal trong việc chiêu mộ Vlahovic.