Dybala đang bế tắc trong việc tìm bến đỗ mới

>> VN88 << Là cầu thủ tự do vào mùa hè này nhưng Paulo Dybala đang gặp bế tắc trong việc tìm CLB mới.

Với tài năng của mình, Dybala dễ dàng thu hút sự quan tâm của nhiều CLB lớn. Tuy nhiên, cầu thủ 28 tuổi này lại đòi hỏi mức lương cao khiến họ phải e ngại. Inter Milan là đội tha thiết muốn có Dybala nhất. Nhà á quân Serie A đã gặp người đại diện của tiền đạo này. Tuy nhiên, tình hình thương vụ đã thay đổi do Nerazurri sắp chiêu mộ thành công Romelu Lukaku.

Có Lukaku, Inter nhiều khả năng ‘quay xe’ với Dybala. Do vấn đề kinh tế, họ cần bán ít nhất 2 tiền đạo trước khi chiêu mộ cựu sao Juventus.

Chân sút sinh năm 1993 đang tính đến chuyện không thể đến Inter và tìm kiếm giải pháp mới. Real Madrid và Atletico đã nổi lên như những lựa chọn cho La Joya nhưng hai đội bóng La Liga có vấn đề cần giải quyết trước khi xúc tiến vụ đàm phán.

Theo Tuttosport, Carlo Ancelotti rất hâm mộ Dybala và sẽ có động thái chuyển nhượng nếu Marco Asensio ra đi. Về phía Atletico, HLV Diego Simeone rất muốn được làm việc với cầu thủ đồng hương vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, hàng công của Atletico rất chật chội nên họ vẫn chưa đưa ra lời đề nghị chính thức nào cho Dybala.

Roma và Milan cũng đang theo dõi tình hình, nhưng cầu thủ người Argentina muốn chơi bóng ở Champions League, điều mà Giallorossi không thể đáp ứng. Trong khi đó, AC Milan không thể chi trả tiền lương như đúng yêu cầu của Dybala.