Dusan Vlahovic cân bằng kỷ lục của Ronaldo

Cado24h.com – Tiền đạo Dusan Vlahovic tiếp tục tỏa sáng trong màu áo Fiorentina, cầu thủ 21 tuổi này đã bắt kịp kỷ lục ghi bàn của Cristiano Ronaldo.

Tiền đạo Dusan Vlahovic đang đạt phong độ cực cao ở mùa giải năm nay. Ngôi sao 21 tuổi vừa ghi bàn thắng giúp Fiorentina có được trận hòa 2-2 trước Sassuolo. Với bàn thắng có được, sao trẻ này đã bắt kịp thành tích ghi bàn của siêu sao Cristiano Ronaldo.

Theo đó, pha lập công vào lưới Sassuolo là bàn thắng thứ 33 tại Serie A trong năm 2021 của tiền đạo người Serbia, san bằng kỷ lục ghi nhiều bàn nhất năm dương lịch mà Cristiano Ronaldo thiết lập hồi năm ngoái với Juventus.

Tính ra, Vlahovic đã trải qua 6 trận liên tiếp tìm đến mành lưới đối phương tại Serie A. Chỉ có một cầu thủ Fiorentina có chuỗi trận dài hơn trong một mùa ở kỷ nguyên 3 điểm cho một trận thắng là Gabriel Batistuta (11 trận năm 1994).

Cầu thủ của Fiorentina đang dẫn đầu danh sách ghi bàn ở Serie A với 16 bàn thắng sau 18 vòng đấu, nhiều hơn 3 bàn so với người xếp sau là Ciro Immobile. Với sự trưởng thành vượt bậc, cầu thủ này đang trở thành cái tên được nhiều đội bóng lớn ở châu Âu theo đuổi.

Dusan Vlahovic cân bằng kỷ lục của Ronaldo

Arsenal hiện đang khát Dusan Vlahovic nhất, Man City và Tottenham cũng theo đuổi tiền đạo này. Bất kỳ CLB lớn nào muốn có tiền đạo 21 tuổi này đều phải đáp ứng con số 70 triệu euro mà Fiorentina đòi hỏi. Đó không phải là một số tiền nhỏ, nhưng với tiềm năng của tiền đạo này nhiều đội bóng sẵn sàng chi tiền.

Cầu thủ sinh năm 2000 được khuyên nên tới Ngoại hạng Anh, nhưng trong một cuộc trả lời phỏng vấn mới đây anh khẳng định muốn tiếp tục chơi bóng ở Italia, và Juventus đang là ứng viên hàng đầu cho chữ ký của Vlahovic.