Đội hình Man United bắt đầu cuộc đại cải tổ

>> K8 << Tân HLV Erik ten Hag đang nghiên cứu về tương lai của các cầu thủ Man United trong thời gian phụ trách các trận đấu của Ajax.

Man United tôn trọng những cam kết của Ten Hag ở Hà Lan giữa cuộc đua danh hiệu của Ajax và PSV. Đội bóng của Ten Hag đã đánh bại PEC Zwolle với tỷ số 3-0 để tạm nới rộng cách biệt lên thành 7 điểm với đối thủ.

Nhưng vào những ngày nghỉ, Ten Hag thường xuyên liên lạc với các lãnh đạo của Man United như Giám đốc bóng đá John Murtough và Giám đốc kỹ thuật Darren Fletcher.

HLV người Hà Lan sẽ có vai trò quan trọng trong việc quyết định liệu các cầu thủ hết hợp đồng của Man United có được đề nghị ở lại hay không, trước khi ông kết thúc công việc của mình ở Amsterdam vào ngày 15 tháng 5.

Cho đến nay, không có dấu hiệu rõ ràng nào từ Ten Hag rằng tương lai của những người sẽ ra đi vào mùa hè như Paul Pogba, Jesse Lingard, Juan Mata và Edinson Cavani cần được đảm bảo.

Thay vào đó, người ta tin rằng việc giải phóng số lượng cầu thủ trong đội sẽ cho phép HLV 52 tuổi thực hiện 4 hoặc 5 bản hợp đồng mới trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới.

Ngoài ra, những cầu thủ sắp trở lại sau khi hết thời hạn cho mượn như Andreas Pereira, Anthony Martial và James Garner cũng sẽ được đưa ra các quyết định về tương lai.

Fletcher được cho là sẽ đóng một vai trò rõ ràng hơn trong quá trình chuyển nhượng của Man United vào mùa hè này. Bởi cách đây ít ngày, Giám đốc chuyển nhượng Matt Judge đã thông báo về quyết định từ chức với thượng tầng MU. Và Fletcher sẽ đảm nhận trách nhiệm mà Judge để lại.

Cựu tiền vệ người Scotland đã giành được nhiều danh hiệu cùng Man United khi còn là cầu thủ dưới thời Sir Alex Ferguson và đang ở vị trí thuận lợi để thuyết phục những tân binh tiềm năng về ý nghĩa của việc chơi cho câu lạc bộ thành Manchester.