Diaz nói về tầm quan trọng của Ibrahimovic đối với Milan

Brahim Diaz vừa nhấn mạnh tầm quan trọng của Zlatan Ibrahimovic đối với toàn bộ đội hình của AC Milan.

Lão tướng 40 tuổi người Thụy Điển là một phần quan trọng trong đội hình Rossoneri vừa giành Scudetto sau 11 năm chờ đợi. Anh đã ghi 8 bàn sau 23 lần ra sân ở Serie A. Ngoài sân cỏ, anh cũng là một nhân vật quan trọng trong phòng thay đồ.

Phát biểu với Marca tại một sự kiện ở Malaga, Diaz đã nói về tầm quan trọng của Ibrahimovic đối với Milan và anh tạo ra sự khác biệt như thế nào trong phòng thay đồ.

“Anh ấy bằng tuổi bố tôi, nhưng anh ấy vẫn tạo ra sự khác biệt. Đối với tôi, anh ấy giống như một người cha trong phòng thay đồ, anh ấy đã giúp cuộc sống của tôi dễ dàng hơn vì khi tôi có bóng, tôi có nghĩa vụ phải chuyền cho anh ấy để anh ấy không tức giận!”

“Anh ấy là một cầu thủ không thể tin được, có sức hút tuyệt vời và rất thích chiến thắng, anh ấy thích nỗ lực trong các buổi tập và anh ấy cũng truyền điều đó cho những người khác. Anh ấy khiến tất cả các cầu thủ trở nên tốt hơn vì anh ấy thúc đẩy bạn luôn cống hiến hết sức mình.”

Cầu thủ người Tây Ban Nha đã có 31 lần ra sân ở Serie A mùa giải mới đây, tổng cộng 1871 phút. Trong thời gian đó, anh đã ghi 3 bàn và cung cấp 3 đường kiến tạo.

Diaz sẽ gắn bó với Milan đến năm 2023 sau khi ký hợp đồng cho mượn 2 năm và Rossoneri có thể mua đứt anh từ Real Madrid với giá khoảng 22 triệu euro.