Di Maria trên đường đến Juventus

K8 – Juventus đang làm mọi cách để nâng cấp chất lượng đội hình bằng một chân chạy cánh hàng đầu.

Angel di Maria đã dành bảy năm sự nghiệp của mình tại PSG, người ban đầu đã đưa anh về từ Manchester United với giá 52 triệu euro vào mùa hè 2015. Cầu thủ 34 tuổi là thành viên chủ lực trong đội hình của Mauricio Pochettino mùa này nhưng anh có thể chuyển sang thử thách mới ở Italia.

Goal tiết lộ Juventus bắt đầu mở đàm phán với chân chạy cánh người Argentina trong vài tuần qua. Họ thậm chí mở các cuộc đàm phán với người đại diện của Di Maria. Mọi thứ đối với Bianconeri có vẻ rất thuận lợi.

Gã khổng lồ Serie A đã đề nghị bản hợp đồng có thời hạn một năm dành cho Di Maria. Họ đồng thời muốn thêm điều khoản tự chọn gia hạn một năm hợp đồng với cựu sao Real Madrid.

Các quy định của Serie A có thể cho phép Juventus tiết kiệm một khoản tiền đáng kể bằng cách ký hợp đồng với một cầu thủ nước ngoài. HLV Massimiliano Allegri tin rằng Di Maria sẽ là người phù hợp lý tưởng cho đội bóng nhờ chất lượng chơi bóng và kinh nghiệm của chân chạy cánh sinh năm 1988.

Choáng với số lượng tân binh Ten Hag yêu cầu M.U chiêu mộ
Arsenal dễ dàng bỏ túi 4,5 triệu bảng với một động thái
Lý do giúp Juventus thuận lợi tiến gần Di Maria là bởi PSG không có ý định kích hoạt điều khoản gia hạn một năm hợp đồng với Di Maria. Tình hình tài chính khó khăn vì COVID khiến PSG muốn cắt bỏ phần lương của số 11 nên họ phải chia tay anh vào hè 2022.

V9BET – LINK V9BET KHÔNG BỊ CHẶN

   

W88 – LINK VÀO W88 KHÔNG BỊ CHẶN

  

188BET – LINK VÀO 188BET KHÔNG BỊ CHẶN