Di Maria bảo vệ Pochettino trước sức ép

Cado24h.com – Angel di Maria vừa tạo ra động thái trái ngược với Lionel Messi về sự việc liên quan đến HLV Mauricio Pochettino.

Mauricio Pochettino đang đối diện với nhiều chỉ trích về cách dẫn dắt PSG. Khi mùa giải trôi qua, đội hình đầy sao tại Paris thi đấu thiếu ý tưởng và nhạt nhòa.

Truyền thông nước Pháp từng đưa tin việc này khiến Lionel Messi không hài lòng và anh cảm thấy khó chịu về cách Pochettino sắp xếp sơ đồ chiến thuật.

Do đó, NHM kêu gọi BLĐ đội nhà nên cân nhắc sa thải chiến lược gia người Argentina trong kỳ nghỉ đông sắp tới.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn với ESPN Argentina, có vẻ như Angel Di María không muốn Pochettino nhận án sa thải. Cụ thể, chân chạy cánh sinh năm 1988 chia sẻ:

“Thật không dễ dàng cho Pochettino. Đội bóng chỉ có 11 cầu thủ xuất phát ngay từ đầu và ông ấy phải lựa chọn nhân sự cho điều đó.

Thật không dễ dàng để giữ cho tất cả họ hạnh phúc. Ông ấy đang cố gắng mang lại những điều tốt nhất cho đội bóng. Tiếp theo đó là đến cầu thủ, họ phải chơi tốt để giữ suất thi đấu của mình.”

Không chỉ Di Maria, hồi giữa tuần, Achraf Hakimi là cái tên khác ủng hộ Pochettino. Pochettino sẽ phải nỗ lực tạo ra sự thay đổi tích cực trong bối cảnh PSG được đồn đoán sẵn sàng bổ nhiệm Zinedine Zidane thay thế ông.