Declan Rice được khuyên không nên chuyển đến Manchester United

VN88 – Cựu tiền vệ của Chelsea và Liverpool, Joe Cole, tin rằng Declan Rice có nguy cơ vẫn không giành được danh hiệu nếu anh gia nhập Manchester United.

Đội trưởng của The Hammers thường xuyên được liên hệ với việc chuyển đến đội bóng của Ralf Rangnick. United đã có thể quan sát tuyển thủ Anh thi đấu trong chiến thắng kịch tính 1-0 trên sân nhà trước đội bóng của David Moyes vào đêm qua.

Rice một lần nữa thể hiện phong độ chói sáng với một màn trình diễn đẳng cấp ở hàng tiền vệ, ngay cả khi anh thua cuộc. Tuy nhiên, Cole không tin Old Trafford là điểm đến lý tưởng của Rice, cảm thấy bầu không khí và đội bóng không phù hợp với anh.

Declan Rice đang là ngôi sao sáng của West Ham.

Joe nói: “Tôi sẽ không đi nếu tôi là Declan Rice, không. Tôi nghĩ rằng cậu ấy có nguy cơ đến đó mà vẫn không giành được các danh hiệu. Tôi nghĩ nếu Man City muốn có Rice thì cậu ấy nên đến đó vì trong những năm gần đây, họ đảm bảo cho bạn những danh hiệu và tôi nghĩ Declan sẽ muốn điều đó.”

“Nhưng đối với tôi, không có lý do gì để cậu ấy không ở lại West Ham nếu sự tiến bộ của họ vẫn diễn ra theo chiều hướng đi lên. Nhưng cậu ấy cần những cầu thủ giỏi hơn xung quanh ở West Ham để tiến tới cấp độ tiếp theo.”

XEM TRỰC  TIẾP TẠI => VUABONG.BIZ