Đề xuất dời trận chung kết Champions League đến Wembley?

VN88 –Cuộc khủng hoảng Nga – Ukraine leo thang leo thang nhiều khả năng sẽ làm ảnh hưởng đến địa điểm tổ chức trận chung kết Champions League 2021/22.

Trước đó UEFA đã ấn định trận chung kết Champions League mùa này sẽ được tổ chức tại Sân vận động Krestovsky ở Saint Petersburg, Nga vào ngày 28 tháng 5. Tuy nhiên trong bối cảnh căng thẳng giữa Nga và Ukraine leo thang, nhiều khả năng LĐBĐ châu Âu phải thay đổi quyết định.

Vương quốc Anh là một trong số các quốc gia áp dụng biện pháp trừng phạt Nga. Mới đây, thủ tướng Boris Johnson đã lên tiếng: “Không thể có cơ hội tổ chức các giải đấu bóng đá ở một nước Nga đi xâm lược các quốc gia có chủ quyền.”

Wembley muốn đăng cai trận chung kết Champions League 2021/22?

Daily Mail dẫn nguồn từ Sportsmail cho biết, thị trưởng Sadiq Khan gợi ý London ‘là thủ đô thể thao của thế giới và sẵn sàng đăng cai’ nếu St Petersburg bị tước quyền tổ chức,, mặc dù Wembley sẽ diễn ra các trận chung kết play-off Championship và League Two vào cùng tuần. Ngoài ra, sân nhà mới của Tottenham cũng được xem là một sự lựa chọn.

Bóng đá Anh đang dần lấy lại thế lực tại Champions League. 3 mùa giải gần nhất, có đến 2 trận chung kết toàn Anh (Liverpool vs Tottenham 2019 và Chelsea vs Man City 2021). Hiện 4 đại diện Premier League là Liverpool, Man City, Man Utd và Chelsea đều đang góp mặt tại vòng 1/8. Họ cũng được đánh giá rất cao cho khả năng lọt vào trận chung kết diễn ra vào tháng Năm tới.

Link đăng ký 188bet mới nhất 2022

  • Khuyến mãi 1,5 triệu VNĐ cho lần nạp tiền đầu tiên.

6 Link mới nhất tháng 2022

🔗188bet – Link 1 🔗188bet – Link 2 🔗188bet – Link 3
🔗188bet – Link 4 🔗188bet – Link 5 🔗188bet – Link 6