Conte tuyên bố, MU mà không có Ronaldo thì hòa Tottenham cũng khó chứ nói gì thắng

VN88 – Thuyền trưởng Antonio Conte chỉ ra sự khác biệt nằm ở Cristiano Ronaldo mà nếu không có tay săn bàn 37 tuổi, MU ngay cả hòa Tottenham cũng khó.

Tottenham đang cải thiện dười thời Conte. Nhà cầm quân này cũng khiến Harry Kane tìm lại được bản năng săn bàn.

Tuy nhiên, làm khách một MU với Ronaldo ‘khát’ ghi bàn hơn bất cứ ai, Gà trống London chỉ có thể tay trắng ra về với kết quả thua chung cuộc 2-3 bởi hat-trick của siêu sao người Bồ.

Thất vọng vì kết quả, khẳng định Tottenham không đáng thua nhưng Conte không thể không khen sự khác biệt biệt mang tên Ronaldo:

“Bạn đang nói về một cầu thủ luôn là nhân tố quyết định và đã thành công trong sự nghiệp của mình. Đêm nay, Ronaldo đã cho thấy tầm vóc của bản thân.

Nếu không có anh ấy, MU sẽ rất khó khăn để giành chiến thắng, thậm chí là ngay cả một trận hòa trước Tottenham”.

Ông nói thêm về trận đấu: “Thật khó để lý giải trận thua này. Tôi nghĩ rằng, Tottenham không đáng phải nhận thất bại, nhưng đồng thời chúng tôi cũng cần hiểu có thể cải thiện như thế nào.

Ronaldo mượn đối thủ yêu thích Tottenham làm nền để trở lại sau khi mới chỉ có 1 bàn trong năm 2022

Chúng tôi có một trận đấu hay nhưng cho cần phải có kinh nghiệm hơn để xoay sở với những tình huống nhất định.

Có nhiều giai đoạn trong một trận đấu và bạn cần hiểu rõ khi nào cần tạo sức ép để gia tăng cương độ hoặc khi nào cần bình tĩnh, không hấp tấp. Ở khía cạnh đó, Tottenham cần phải cải thiện nhiều.

Thời điểm đang hòa 1-1, sau đó một hoặc hai phút, MU ghi bàn thứ 2. Chúng tôi để thủng lưới rất nhiều từ những tình huống cố định trong giai đoạn này. Chúng tôi biết mình cần phải cải thiện nếu muốn đạt đến cấp độ cần có để tranh đua trong top đầu.

Tottenham đã cho thấy những tiến bộ nhưng vẫn còn nhiều thứ để cải thiện. Kinh nghiệm là điều bạn không thể mua được mà nó được tích lũy dần qua những trận đấu như thế này”.

Link đăng ký 188bet mới nhất 2022

  • Khuyến mãi 1,5 triệu VNĐ cho lần nạp tiền đầu tiên.

6 Link mới nhất tháng 2022

🔗188bet – Link 1 🔗188bet – Link 2 🔗188bet – Link 3
🔗188bet – Link 4 🔗188bet – Link 5 🔗188bet – Link 6