Conte lên “dây cót” tinh thần cho các học trò trước trận đấu gặp Leicester

K8 – HLV Antonio Conte đang nỗ lực cạnh tranh với Arsenal để giành một tấm vé tham dự Champions League năm sau.

Tottenham Hotspur hiện đang đứng thứ 5 trên BXH Premier League, kém 2 điểm so với đội đứng thứ 4 Arsenal. Phía trước cả 2 vẫn còn 5 vòng đấu nữa và đặc biệt, Pháo thủ vẫn còn chuyến làm khách đến sân nhà của Spurs trong một trận đấu được dự báo sẽ mang tính chất quyết định đến cuộc đua giành vé dự Champions League tại Ngoại Hạng Anh.Lên tiếng về khả năng cạnh tranh tấm vé đến với C1 mùa sau của đội nhà, HLV Antonio Conte đã có những phát biểu được trang Daily Mail dẫn lời: “Nếu chúng tôi thắng cả 5 trận đấu còn lại, nhiều khả năng chúng tôi sẽ có vé dự Champions League. Nhưng đây là ở nước Anh, thật không tưởng nếu bạn nghĩ đến việc giành chiến ở mọi trận đấu.

Chúng tôi sẽ nỗ lực ở từng trận một. Chủ nhật này, chúng tôi sẽ gặp Leicester City và các bạn biết đấy, họ sở hữu một đội hình mạnh nên vì thế, đó sẽ là một trận đấu khó khăn.

Chúng tôi phải đi từng bước và cố gắng tận dụng cơ hội của mình. Chúng tôi phải thi đấu với bầu nhiệt huyết và niềm đam mê lớn, cũng như phải tận hưởng từng khoảnh khắc được chơi trên sân. Đó là 1 cảm xúc đặc biệt vì nếu làm được như thế, bạn sẽ được tiếp thêm năng lượng trong những cuộc chạm trán sắp tới”.