CLB Schalke 04 quyết định chấm dứt hợp đồng với nhà tài trợ Gazprom vì phát động chiến tranh

VN88 –Đội bóng của Bundesliga đã phản đối hành động phát động chiến tranh từ Nga bằng việc đơn phương chấm dứt hợp đồng với nhà tài trợ chính.

Nga và Ukraine đang xảy ra cuộc xung đột chính trị. Thậm chí phía Nga đã đưa lực lượng quân sự vào bên trong lãnh thổ Ukraine. Hành động này của Nga vấp phải sự phản đối quyết liệt của các nước châu Âu và châu Mỹ.

Và một số CLB bóng đá châu Âu cũng không đứng ngoài cuộc. Mới nhất, CLB Schalke 04 công bố, họ sẽ ngay lập tức gỡ bỏ logo của tập đoàn năng lượng của nước Nga Gazprom khỏi áo đấu. Nhà tài trợ chính sẽ bị xóa bỏ và có hiệu lực ngay tức thì.

CLB Schalke 04 quyết định chấm dứt hợp đồng với nhà tài trợ Gazprom.

Trong khi đó, HLV Roberto de Zerbi của CLB Shakhtar Donetsk thừa nhận trên Sky Sports rằng: “Chúng tôi không phải là những anh hùng – nhưng chúng tôi thực sự lo lắng. Sáng hôm nay, chúng tôi thức dậy đã nghe thấy những tiếng nổ xung quanh.

Chúng tôi ổn, vâng – nhưng tình hình đang căng thẳng. Chúng tôi muốn biết phải làm gì tiếp theo ở thời điểm này.”

Trước đó, Oleksandr Zinchenko của Man City đã công khai chỉ trích Tổng thống Nga Vladimir Putin trên trang cá nhân Instagram. Dù vậy, bài đăng nhạy cảm này ngay lập tức bị gỡ xuống như một động thái kiểm duyệt từ Instagram.

Link đăng ký 188bet mới nhất 2022

  • Khuyến mãi 1,5 triệu VNĐ cho lần nạp tiền đầu tiên.

6 Link mới nhất tháng 2022

🔗188bet – Link 1 🔗188bet – Link 2 🔗188bet – Link 3
🔗188bet – Link 4 🔗188bet – Link 5 🔗188bet – Link 6