Chelsea đã từng rất muốn có Nnamdi Collins

Cado24h.com – Tuyển thủ trẻ Đức gốc Nigeria, Nnamdi Collins, đã nói rằng anh từ chối chuyển đến Chelsea vì cảm thấy thoải mái ở Borussia Dortmund.

Nnamdi Collins xác nhận rằng Chelsea đã muốn ký hợp đồng với anh trước khi anh gia hạn hợp đồng với Dortmund vào năm 2020.

Cầu thủ 17 tuổi gia nhập Dortmund từ Fortuna Dusseldorf vào năm 2016. Collins đã đại diện cho Đức ở cấp độ trẻ và anh cũng đủ điều kiện để thi đấu cho đội tuyển Nigeria.

Kể lại việc mình đã đến gần cơ hội gia nhập Chelsea như thế nào, Collins nói với The Secret Scout: “Đúng vậy. Họ đã rất quan tâm đến tôi.

Trong mọi trường hợp, điều đó nằm ngoài khả năng của tôi và Dortmund luôn là lựa chọn đầu tiên của tôi.”

“Tôi cảm thấy rất thoải mái khi ở đây. Chắc chắn, Premier League là giải đấu mà tôi muốn chơi một ngày nào đó. Đó là giải đấu tốt nhất trên thế giới.

Tuy nhiên, tôi tin chắc rằng đó là quyết định đúng đắn khi ở lại Dortmund và tôi đang mong chờ những năm tới.”

Những năm qua, Dortmund đã phát hiện được nhiều tài năng sáng giá và biến họ thành những cầu thủ hàng đầu từ khi còn rất trẻ.

Jadon Sancho là ví dụ điển hình nhất cho đội ngũ tuyển trạch của họ thời gian gần đây. Jude Bellingham cũng đang được săn đón, trong khi Erling Haaland đã lọt nhóm tiền đạo xuất sắc bậc nhất thế giới.