Campuchia mong đưa hàng xóm Việt Nam về nước sớm

Cado24h.com – 19h30 tối nay (19/12), ĐT Campuchia sẽ chạm trán với ĐT Việt Nam ở lượt trận cuối bảng B AFF Cup 2020. Đội quân của HLV Keisuke Honda đã sớm bị loại ở vòng bảng. Tuy nhiên, Campuchia hạ quyết tâm sẽ chơi hết mình, cố gắng tạo ra bất ngờ khi đối đầu với các nhà đương kim vô địch.

Trên trang chủ của Liên đoàn bóng đá Campuchia, NHM đội bóng xứ Angkor đã có những bình luận sôi nổi hướng tới trận đấu. Phần lớn fan Campuchia gửi lời chúc may mắn và đánh giá cơ hội giành chiến thắng của “Những chú bò rừng” trước Việt Nam là không lớn. Tuy nhiên, vẫn còn một bộ phận CĐV nước này dành sự lạc quan cho màn thể hiện của đội nhà.

Thậm chí, họ mong chờ ĐT Campuchia sẽ tạo ra bất ngờ trước ĐT Việt Nam. “Những chú bò rừng Campuchia cố lên. Chúng tôi tin rằng bò rừng Campuchia có thể làm được. Dù có mệt mỏi dài dài nhưng chúng tôi mong Campuchia đưa Việt Nam về nước cùng.

Chúc may mắn”, CĐV có tài khoản là Metta Love để lại bình luận. Trong khi đó, tài khoản khác có tên Bong Keo MC bình luận: “Chúc may mắn cho trận đấu. Dù hết cơ hội đi tiếp nhưng vẫn còn cơ hội kéo tay hàng xóm về chung nhà”.

Bên cạnh đó, những chia sẻ khác như “Về nhà cùng nhau nào”, “Về nhà cùng hàng xóm”, “Kéo Việt Nam về luôn đi”, “Cố lên đưa Việt Nam trở về nhà”… cũng được CĐV để lại trên fanpage của Liên đoàn bóng đá Campuchia.

Có thể thấy sức nóng của trận đấu đang lớn như thế nào. Trong quá khứ, Campuchia để thua cả 8 lần trong những cuộc đối đầu với ĐT Việt Nam từ năm 1996. Trong đó, 2 thất bại đậm nhất của “Những chú bò rừng” trước Việt Nam vào năm 2002 là với tỷ số 2-9 và 1-9 năm 2004.

Nếu đánh bại Campuchia với tỷ số đậm, Việt Nam rộng cửa đi tiếp vào bán kết với ngôi đầu bảng B.

Tiến Linh có xứng đáng bị chỉ trích? ĐT Việt Nam sẽ tạo cơn mưa bàn thắng vào lưới Campuchia?