Bowen là mục tiêu của Arsenal

Pháo thủ thành London lên kế hoạch chiêu mộ ngôi sao tấn công được so sánh với Mohamed Salah.

Mất top 4 đáng tiếc vào giai đoạn quan trọng, nhưng không thể phủ nhận Arsenal đã có mùa giải thành công. Dự án mà HLV Mikel Arteta xây dựng đã phát huy tác dụng. Kỳ chuyển nhượng Hè 2022 là thời điểm để Pháo thủ thực hiện bước tiếp theo trong kế hoạch.

Arteta cần phải tăng cường độ dày lực lượng, bởi mùa tới Arsenal chinh chiến trên nhiều đấu trường. Theo The Beautiful Game Podcast, Pháo thủ đã bắt đầu đàm phán về khả năng chiêu mộ Jarrod Bowen của West Ham: “Arsenal đã liên hệ với đại diện của Jarrod Bowen về một vụ chuyển nhượng có thể xảy ra. Anh ấy nằm trong danh sách các mục tiêu chuyển nhượng tiềm năng của họ, bao gồm cả Raphinha của Leeds United.”

Ngôi sao 25 tuổi có màn trình diễn ấn tượng kể từ khi gia nhập West Ham vào tháng 1/2020. Mùa giải vừa qua, Bowen có 50 trận ra sân trên mọi đấu trường, đóng góp 18 bàn và 11 kiến tạo. Phong độ chói sáng đó giúp cựu cầu thủ Hull City được triệu tập lên ĐT Anh tham dự Nations League 2022/23.

Cựu cầu thủ Tony Cascarino thậm chí từng so sánh Bowen với Mohamed Salah: “Bowen chơi trực diện, cách anh ấy chạy, hơi giống Salah.”

Cầu thủ 25 tuổi cũng thuận chân trái, có vị trí sở trường là tiền đạo cánh phải. Anh thường thực hiện những pha đi bóng kỹ thuật, tốc độ cắt vào trung lộ sau đó dứt điểm.