‘Bố già’ Perez đang dự tính thâu tóm Haaland vào mùa Hè năm 2024

>> VN88 << Đội chủ sân Bernabeu vẫn tiếp tục duy trì sự quan tâm đặc biệt dành cho một mục tiêu cũ của mình.

Real Madrid bước vào kỳ chuyển nhượng mùa Hè với mục tiêu quan trọng nhất là củng cố lại hàng công, trong bối cảnh HLV Carlo Ancelotti không có cho mình bất kỳ tiền đạo trung tâm đáng tin cậy nào để ‘chia lửa’ cho Karim Benzema. Nhưng rốt cuộc, cả hai kế hoạch mà Los Blancos vạch ra đều đã nhanh chóng phá sản.

Trước tiên là trường hợp của Erling Haaland, người đã quyết định gia nhập Manchester City – đội bóng mà anh yêu thích từ khi còn bé. Tiếp đến, Real còn đón thêm một cú sốc khác đến từ Kylian Mbappe, khi chân sút người Pháp bất ngờ quyết định gia hạn hợp đồng với Paris Saint-Germain. Và dường như, động thái này cũng đã khiến Mbappe ‘mất điểm’ trong mắt Kền kền trắng.

Cụ thể, theo tiết lộ từ AS (dẫn nguồn bởi BBC), thay vì kế hoạch tái chiêu mộ Mbappe thì Real đang dự tính thâu tóm Haaland vào mùa Hè năm 2024 – thời điểm điều khoản giải phóng hợp đồng của chân sút người Na Uy bắt đầu có hiệu lực. Được biết, điều khoản này có trị giá 150 triệu euro, một con số đắt đỏ nhưng không thể làm khó Real.

Ở tuổi 34, tất nhiên là nếu duy trì được thể trạng tốt nhất, Karim Benzema vẫn có thể chơi bóng đỉnh cao thêm 2 mùa giải nữa. Còn đối với Haaland, việc thỏa thuận điều khoản giải phóng hợp đồng với Man City cũng đã ngầm cho thấy anh muốn trải nghiệm những thử thách mới trong tương lai.