Ancelotti nói về Hazard

VN88 –  Carlo Ancelotti đã có vài lời đánh giá về Eden Hazard sau trận đấu gần nhất.

Carlo Ancelotti đã nói chuyện với giới truyền thông sau chiến thắng 3-1 của Real Madrid trước Alcoyano ở Copa del Rey.

Nhà cầm quân người Italia giải thích trong cuộc họp báo rằng ông biết đây sẽ là một trận đấu khó khăn và ông tự hào về cách các cầu thủ của mình vượt qua tình hình.

“Những trận đấu như thế này không đề cập đến chất lượng chơi bóng. Tôi nghĩ đây là một dạng trận đấu khác hẳn so với những gì chúng tôi thường chơi. Khi họ gỡ hòa với bàn thắng tuyệt vời, đội bóng không hoảng loạn.”

“Đây là cách chúng tôi phải chơi và chúng tôi đã giành được nó. Nếu bạn không chiến đấu, bạn sẽ thua, giống như những gì đã xảy ra vào năm ngoái.”

Khuyến mãi 1,5 triệu VNĐ cho lần nạp tiền đầu tiên tại 188BET

Nhận ngay 2 triệu VNĐ cho thành viên mới tại FB88

Ngoài ra, Ancelotti đồng thời chia sẻ về Eden Hazard: “Những cầu thủ chất lượng chịu nhiều thiệt thòi hơn trong những trận đấu kiểu này. Hazard đã cố gắng rất nhiều và chơi như một số 9 trong một thời gian.”

“Cậu ấy và Rodrygo và những cầu thủ có phẩm chất chơi bóng và phải chịu đựng các tình huống vào bóng từ đối thủ ngày hôm nay.

Tôi nghĩ Hazard cần phải tự tin hơn trong các pha một đấu một nhưng mọi thứ rồi sẽ cải thiện. Cậu ấy hiện đạt thể chất tốt hơn so với vài tháng trước đó.”