Ancelotti dành nhiều lời khen cho Benzema

VN88 –  HLV Carlo Ancelotti đưa ra câu trả lời khi được hỏi về việc ai đang là tiền đạo xuất sắc nhất thế giới hiện tại.

Real Madrid vẫn đang thể hiện sức mạnh đáng gờm ở La Liga khi ngự trị ở vị trí dẫn đầu với 46 điểm sau 18 vòng đấu, hơn đội đứng phía sau Sevilla 8 điểm dù thi đấu nhiều hơn 1 trận.

Đóng góp lớn vào thành công của Los Blancos không thể không kể đến công lao của tiền đạo Karim Benzema, người đã ghi đến 15 bàn và có 7 kiến tạo cho đội nhà.

Chia sẻ về ảnh hưởng của bản thân lên phong độ của Real Madrid cùng việc đưa ra nhận xét về Benzema, HLV Carlo Ancelotti cho biết trên trang AS:

“Về tác động của tôi trong việc giúp Real Madrid dẫn đầu La Liga hiện tại, tôi nghĩ rằng mình chỉ vận dụng kinh nghiệm của bản thân và truyền cho các cầu thủ sự tự tin thôi”

Real có nhiều tài năng, một đội hình chất lượng cùng Ban huấn luyện tuyệt vời. Dĩ nhiên, chúng tôi cần phải tìm cách cân bằng giữa yếu tố kinh nghiệm và sức trẻ trong đội bóng và thật mừng khi những thành quả thu được là rất tốt.

Về việc Benzema có phải là tiền đạo xuất sắc nhất thế giới hiện tại không, dĩ nhiên tôi đồng ý với điều đó vì những gì mà cậu ấy thể hiện.

Tôi cho rằng Benzema đang ngang hàng với Cristiano Ronaldo và Erling Haaland ở thời điểm hiện tại, cậu ấy có thể mang lại sự khác biệt.

Bạn có thể thấy điều đó trong trận đấu giữa Real Madrid và Athletic Bilbao vừa qua. Phong độ của Benzema hiện tại là rất tốt”.