Allegri muốn bảo vệ Vlahovic trước sức ép

VN88 –Massimiliano Allegri đã lên tiếng chia sẻ về Dusan Vlahovic, người đối diện áp lực vì tịt ngòi vào cuối tuần rồi tại Serie A.

Massimiliano Allegri coi trọng cuộc đụng độ Villarreal tại Champions League vào giữa tuần này. Ông đặc biệt nhắc nhở mọi người về Dusan Vlahovic, ngôi sao không thể nổ súng trước Torino ở vòng đấu gần nhất tại Serie A.

Và trong bối cảnh Vlahovic chuẩn bị trải qua lần đầu tiên ra sân ở Champions League, Allegri bảo vệ cậu học trò: “Gặp Torino là một trận đấu khó khăn. Trong một mùa giải, có một số trận đấu mà bạn không có nhiều cơ hội, nhưng Juventus đã chơi một trận tốt. Chúng tôi đã trở thành những ứng cử viên vô địch trong vòng 20 ngày, nhưng sự cân bằng là cần thiết. Chúng ta cần phải thực hiện từng bước một và bình tĩnh.”

“Chúng tôi không thể tạo áp lực cho Vlahovic”

“Vlahovic sẽ ra mắt Champions League vào ngày mai, chúng tôi không thể tạo áp lực cho cậu ấy. Cậu ấy cần được hỗ trợ và tôi phải bảo vệ cậu ấy cho đến cùng như khi tôi từng bảo vệ những cầu thủ ít kinh nghiệm hơn. Đó không chỉ là một câu hỏi kỹ thuật, mà còn là tâm lý. Lần đầu tiên, cậu ấy đọc cả một trang báo hỏi tại sao cậu ấy không ghi bàn. Nó chưa bao giờ xảy ra trước đây.”

Allegri đồng thời chia sẻ Leonardo Bonucci sẽ trở lại. Bonucci đã tập luyện cùng toàn đội vào sáng nay nên sẽ xuất hiện tại TBN và có thể tái xuất.

Link đăng ký 188bet mới nhất 2022

  • Khuyến mãi 1,5 triệu VNĐ cho lần nạp tiền đầu tiên.

6 Link mới nhất tháng 2022

🔗188bet – Link 1 🔗188bet – Link 2 🔗188bet – Link 3
🔗188bet – Link 4 🔗188bet – Link 5 🔗188bet – Link 6