Al Khelaifi và Florentino Perez hợp thượng đỉnh vì Kylian Mbappe

VN88 – Bên lề trận đại chiến giữa PSG vs Real ở lượt đi vòng 1/8 Champions League giữa tuần này, những người đứng đầu hai đội bóng cũng sẽ có các cuộc gặp gỡ để trao đổi về vấn đề liên quan đến tương lai của tiền đạo Kylian Mbappe.

Trong một thông điệp được MARCA công bố hôm Chủ nhật, tờ báo Tây Ban Nha đã tiết lộ một số chi tiết về cuộc họp sẽ diễn ra vào ngày hôm nay (thứ Hai), tại Paris và ở “nhà hàng tốt nhất thế giới” (được trao giải thưởng vào năm 2020). Tại đó, Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez sẽ dùng bữa cùng người đồng cấp bên phía PSG, Al Khelaifi.

Những cuộc gặp gỡ này diễn ra chẳng có gì lạ, và không có gì đáng bàn cả. Vì vậy, thông tin về việc hai chủ tịch của các câu lạc bộ đối lập – đặc biệt là của các đội lớn sắp đối đầu nhau ở Champions League – thông thường không đủ cho một câu chuyện. Nhiều khả năng, trước trận lượt về ở Madrid, Al Khelaifi và Florentino Perez cũng sẽ gặp nhau trong bữa tối.

Mặc dù vậy, nguồn tin thân với Real Madrid lưu ý rằng chủ đề của cuộc gặp ngày hôm nay sẽ rất đặc biệt: xoay quanh Kylian Mbappe và thỏa thuận tất yếu sẽ chứng kiến ​​ngôi sao người Pháp ký hợp đồng với Real Madrid. Có vẻ như PSG đã chấp nhận thất bại trước sự kiên quyết tới từ tiền đạo người Pháp, và đành chấp nhận để anh ký hợp đồng với Real Madrid, không lâu sau khi cuộc đụng độ tại Champions League kết thúc.

Nguồn tin này cũng nhấn mạnh, cuộc gặp này sẽ được tiến hành một cách tôn trọng nhất có thể, nhưng sẽ có rất nhiều căng thẳng nhất định, bắt nguồn từ chương trình ‘tic tac’ Chiringuito hồi cuối tháng 8/2021, khi tạo ra một chiếc đồng hồ có mặt Mbappe trên đó và ngồi im lặng xem, lắng nghe “tic tac” trong vài phút. Chính điều này khiến người PSG cảm thấy rất khó chịu. Kể từ đó, đã có rất nhiều lời lẽ công kích từ người Paris dành cho Los Blancos.

Cuộc gặp gỡ này đang được coi là sự khởi đầu một kết thúc yên bình hơn cho một câu chuyện đang diễn ra.

Link đăng ký 188bet mới nhất 2022

  • Khuyến mãi 1,5 triệu VNĐ cho lần nạp tiền đầu tiên.

6 Link mới nhất tháng 2022

🔗188bet – Link 1 🔗188bet – Link 2 🔗188bet – Link 3
🔗188bet – Link 4 🔗188bet – Link 5 🔗188bet – Link 6