Ai thay Hoàng Đức khi Tuyển Việt Nam đấu Australia

VN88 – Tuyển Việt Nam đủ nhân sự cho trận đấu gặp Australia, vì thế vị trí của Hoàng Đức không khiến HLV Park Hang Seo quá lăn tăn.

Hoàng Đức có thể vắng…

Ở trận đấu gặp Australia tới đây, khả năng rất cao Hoàng Đức sẽ không thể ra sân khi vừa trở lại sau khi dinh Covid-19.

Sở dĩ HLV Park Hang Seo có thể không dùng tiền vệ con cưng của mình cho trận đấu tới của tuyển Việt Nam chỉ đơn thuần là sự thận trọng cho Hoàng Đức cũng như đội nhà, đồng thời hướng tới cuộc đối đầu quan trọng hơn với Trung Quốc.

Vai trò của Hoàng Đức rất quan trọng, nhưng có thể sẽ vắng mặt ở đội hình xuất phát trong trận gặp Australia tới đây

Tất nhiên, Hoàng Đức không ra sân sẽ là một sự thiệt thòi rất lớn cho tuyển Việt Nam, bởi sau những gì đã thể hiện tiền vệ người Hải Dương thực sự xứng đáng được kỳ vọng nhất ở trận đấu tới đây.

Điều này là chắc chắn, khi Hoàng Đức vừa có thể hỗ trợ tốt cả tấn công lẫn phòng ngự, đồng thời luôn biết cách tạo ra sự đột biến trong những tình huống dứt điểm từ ngoài vòng 16m50 để mang về bàn thắng cho đội nhà…

Ai sẽ thế vai?

Vai trò của Hoàng Đức ở chặng đường vừa qua là vô cùng quan trọng đối với tuyển Việt Nam để thực sự không dễ dàng tìm người thay thế.

Nhưng vì sự an toàn cho tiền vệ này, cũng như cần một phương án dự phòng với những tình huống bất khả kháng trong tương lai chắc chắn buộc thuyền trưởng người Hàn Quốc phải tính toán kỹ cho vị trí mà Hoàng Đức để lại.

khả năng rất cao Minh Vương sẽ được lựa chọn thay thế

Vào lúc này những người có thể chơi ở vị trí mà Hoàng Đức để lại thực tế là không nhiều, cũng như chưa chắc đảm bảo tốt nhiệm vụ đánh chặn, cũng như hỗ trợ tấn công một cách toàn diện giống như cầu thủ người Hải Dương.

Khó nhưng không đồng nghĩa với bế tắc bởi HLV Park Hang Seo vẫn hoàn toàn có thể tin tưởng vào Minh Vương, khi tiền vệ đang khoác áo HAGL vẫn chưa được trao nhiều cơ hội tại vòng sơ loại thứ 3 World Cup 2022.

Sở dĩ cần tin Minh Vương khi đây là người thích hợp nhất cho phương án sử dụng 4 tiền vệ trong trận đấu tới với sự đảm bảo cân bằng cả trong phòng ngự lẫn tấn công bên cạnh Hùng Dũng, Quang Hải và có thể Công Phượng.

Không những vậy, những gì từng cho thấy trong ít phút được sử dụng trong cuộc đối đầu với UAE tại vòng sơ loại thứ 2 đủ để Minh Vương xứng đáng có tên ở đội hình xuất phát trận tới gặp Australia.

Trong một trận đấu việc thử nghiệm, cũng như giữ chân các trụ cột cho cuộc đối đầu với Trung Quốc ít ngày sau đó xem ra HLV Park Hang Seo phải tính đến việc sử dụng tối đa các phương án thay người trong khả năng hơn là mạo hiểm như trước đây như với Đình Trọng, Văn Hậu.

XEM TRỰC  TIẾP TẠI => VUABONG.BIZ